Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN–GDTX Huyện Tây Sơn lần I, nhiệm kỳ 2023 – 2024

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2024. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Lãnh đạo trung tâm, Ban Thường Vụ Huyện Đoàn, BCH Đoàn xã Tây Xuân, các tổ chức đoàn thể, các giáo viên chủ nhiệm cùng 85 đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trung tâm.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng Đại hội do các đoàn viên thể hiện.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trung tâm gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến quí vị đại biểu, đến các đoàn viên là tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ Trung tâm.

Đại hội nhiệm kỳ 2023-2024 là Đại hội phát huy tính xung kích của đoàn viên, thanh niên trong Trung tâm, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo vì mục tiêu năm học, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Minh Vũ, Phó bí thư Đoàn trung tâm, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn năm học 2023-2024.

Sau khi nghe báo cáo Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2024, Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Đình Vinh – Phó Giám đốc trung tâm, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Nữ Sinh – Ủy viên Ban Thường Vụ huyện Đoàn Tây Sơn, chỉ đạo Đoàn trung tâm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên trong các phong trào thanh niên của Trung tâm cũng như của huyện Tây Sơn, đặc biệt là nâng cao “văn hóa ứng xử học đường” và nói không với “bạo lực học đường”, chấp hành nghiêm những qui định về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, Đại hội có sự tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp các ý kiến tham luận đến từ đoàn viên và nhận được sự nhất trí cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trung tâm nhiệm kì 2023 – 2024 gồm 15 đồng chí; đồng chí Lê Ngọc Anh được bầu làm Bí thư Đoàn trung tâm, đồng chí Đặng Minh Vũ được bầu làm Phó bí thư Đoàn trung tâm và đồng chí Võ Thị Dung làm Uỷ viên Ban thường vụ. Các đồng chí trong BCH Đoàn trung tâm hứa quyết tâm trước Đại hội, phát huy tính xung kích tiên phong, khẳng định tinh thần đoàn kết, không ngừng tu dưỡng tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực công tác và học tập, tích cực học hỏi, gần gũi với thanh niên, luôn tiên phong, gương mẫu, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển và sẽ thu được nhiều thành tích trong nhiệm kì mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, đầy trách nhiệm, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX Huyện Tây Sơn lần I nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch của Trung tâm đề ra trong năm học 2023 – 2024.

Tác giả: Thầy Đặng Trọng Thông – Giáo viên TT

Thông báo

TÀI LIỆU

Văn bản

Liên kết hệ thống

Liên kết hệ thống

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 122828
Scroll to Top
Scroll to Top