THÔNG BÁO Chiêu sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT

Mẫu đơn đăng ký: Tải về

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [248.22 KB]

THÔNG BÁO

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn liên kết với Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cụ thể:

1. Đối tượng bồi dưỡng:
– Giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định;
– Cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT.

2. Thời gian và hình thức bồi dưỡng:
– Thời gian bồi dưỡng: 120 tiết;
– Hình thức bồi dưỡng: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

3. Học phí: 1.500.000 đồng/học viên/khóa (Một triệu năm trăm nghìn đồng).

4. Hồ sơ học viên:
– Đơn đăng ký bồi dưỡng (Theo mẫu);
– Bản sao văn bằng cao nhất (Công chứng);
– Bản sao căn cước công dân (Công chứng);
– 02 ảnh thẻ 4×6 (chụp không quá 06 tháng, 01 dán vào Đơn đăng ký, 01 để rời có ghi tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau của ảnh).

Nộp hồ sơ và học phí tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn.

5. Địa điểm bồi dưỡng: Tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn (Thôn Phú An, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định).
* Trung tâm khai giảng liên tục khi đủ số lượng học viên đăng ký. Dự kiến khai giảng đợt 1: Cuối tháng 5 năm 2024.
* Chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn.
Điện thoại: 0907246729 (Thầy Sự), 0917074439 (Thầy Minh).

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn trân trọng thông báo./.