Hội nghị công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Văn Quá – Phó giám đốc Trung tâm

Chiều ngày 31/10/2023, tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tây Sơn, UBND huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Văn Quá – Phó giám đốc Trung tâm. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, cùng toàn thể Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của Trung tâm GDNN – GDTX  huyện Tây Sơn.

Tại Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Hậu, trưởng phòng Nội vụ huyện Tây Sơn đã đọc và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Văn Quá- Phó giám đốc Trung tâm.

Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, đồng chí Phù Quốc Tiến, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã điểm lại quá trình hơn 40 năm công tác của đồng chí Lê Văn Quá, dù ở cương vị nào, công tác ở đâu, đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn được đồng nghiệp tin yêu. Đồng chí Giám đốc trân trọng nghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Văn Quá trong sự phát triển chung của Trung tâm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đồng chí Lê Văn Quá. Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm, đồng chí Phù Quốc Tiến chúc đồng chí Lê Văn Quá mạnh khỏe, hạnh phúc và sau đó trao quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho đồng chí Lê Văn Quá.

Với tâm trạng bùi ngùi xúc động, đồng chí Lê Văn Quá nói lời chia tay khi được nghỉ hưu theo chế độ và cảm ơn UBND huyện Tây Sơn đã tổ chức Hội nghị, cảm ơn các đồng chí tham dự  Hội nghị. Cũng tại Hội nghị, đại diện BCH công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các giáo viên đã có những lời phát biểu, những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới đồng chí Lê Văn Quá.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Quá nhận những bó hoa chúc mừng và những tình cảm dạt dào từ đồng nghiệp.

Tác giả: Thầy Đặng Trọng Thông – Giáo viên TT

Thông báo

TÀI LIỆU

Văn bản

Liên kết hệ thống

Liên kết hệ thống

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 77988
Scroll to Top
Scroll to Top