Hội thi văn nghệ – thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024)

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024). Ngày 23/03/2023, Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Tây Sơn đã tổ chức “Hội thi văn nghệ – thể dục thể thao”. Tham dự hội thi có Ban Giám Đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và nhân viên của Trung tâm.

 Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3

   Với phương châm “Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT luôn được trung tâm quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trung tâm. Nhờ vậy, hoạt động này của Trung tâm GDNN –GDTX Tây Sơn được học viên hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Hàng năm, vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, trung tâm tổ chức các giải thi văn nghệ, TDTT tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các lớp.

 Hội thi kéo co chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3

   Phong trào văn hóa văn nghệ là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của trung tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học viên.

Hưởng ứng tháng thanh niên, đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Tây Sơn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 129 thanh niên ưu tú thuộc các chi đoàn, chi hội nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3

   Bên cạnh đó, các hoạt động TDTT cũng góp phần không nhỏ tới hoạt động của trung tâm. Đó thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các bạn học sinh giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học, rèn luyện để có sức khỏe. Không những thế, các em còn được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các em gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Năm nay, trung tâm tổ chức hoạt động thể dục thể thao và các trò chơi dân gian với 3 nội dung  là bóng đá, đổ nước vào chai, kéo co. Đoàn trung tâm được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám đốc xây dựng và thực hiện các giải thi đấu có sự đầu tư cao về chuyên môn như: Bóng đá nam cấp trung tâm.

Hình ảnh các hoạt động trò chơi và thể dục thể thao

Hình ảnh đội vô địch môn bóng đá nam _ lớp 10A2

   Với  những thành tích đạt được trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, Trung tâm GDNN-GDTX Tây Sơn sẽ quan tâm tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu thể thao, các cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp…. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học viên, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường THPT và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong học viên phát triển lên một bước mới.

Hình ảnh đội đạt giải ba toàn Đoàn _ lớp 10A2

Hình ảnh đội đạt giải nhì toàn Đoàn _ lớp 10A1

Hình ảnh đội đạt giải nhất toàn Đoàn _ lớp 11A2

     “Hội thi văn nghệ – thể dục thể thao” của trung tâm GDNN-GDTX Huyện Tây Sơn thực sự trở thành một sân chơi, một sự trải nghiệm đầy bổ ích và lý thú giúp các em học viên hiểu hơn về truyền thống dân tộc, giúp các em thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học viên và cũng qua đó nhằm gắn kết mối quan hệ giữa trung tâm với gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh hội thi văn nghệ – thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024)

Tác giả: Thầy Lê Thế Tân – GV môn Toán

 

Thông báo

TÀI LIỆU

Văn bản

Liên kết hệ thống

Liên kết hệ thống

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 77180
Scroll to Top
Scroll to Top