Lễ Tổng kết năm học 2023-2024

Thực hiện theo Công văn số 2112/SGDĐT-QLCLGD-GDTX, ngày 17/8/2023 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với GDTX và Kế hoạch số 24/KH-TTGDNNGDTX, ngày 27/9/2023 của Trung tâm GDNN – GDTX Huyện Tây Sơn về việc thực hiện Kế hoạch giáo dục thường xuyên năm học 2023-2024. Sáng ngày 31/5/2024, Trung tâm GDNN – GDTX Huyện Tây Sơn đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023-2024 tại sân trung tâm. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự góp mặt đông đủ của ban giám đốc, toàn thể các thầy cô và toàn thể các bạn học viên Trung tâm GDNN – GDTX Huyện Tây Sơn.
Mở đầu là phần văn nghệ với tiết mục đơn ca “Nụ cười 18 20” đầy cảm xúc do em Thành Danh đến từ lớp 10A1 thể hiện. Khép lại chương trình văn nghệ là ca khúc “Phượng Hồng” với giọng ca giàu cảm xúc của thầy Ngọc Anh, Bí thư Đoàn trung tâm.

Ca khúc Nụ cười 18 20 do bạn Thành Danh lớp 10A1 thể hiện.
Ca khúc “Nụ cười 18 20” do bạn Thành Danh lớp 10A1 thể hiện.
Ca khúc Phượng Hồng đầy cảm xúc do Thầy Ngọc Anh thể hiện.
Ca khúc “Phượng Hồng” đầy cảm xúc do Thầy Ngọc Anh thể hiện.

Ngay sau đó, thầy Lê Thế Tân – Giáo viên Toán tuyên bố lý do và điều hành buổi lễ. Buổi lễ có sự tham gia của các quý vị đại biểu bao gồm: Ông Phù Quốc Tiến – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Tây Sơn, ông Lê Đình Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Tây Sơn; trong buổi lễ còn có sự tham dự đông đủ của các đồng chí giáo viên, công nhân viên trung tâm cùng toàn thể học viên trung tâm.

Thầy Lê Thế Tân tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ.
Thầy Lê Thế Tân tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ.

Quý đại biểu và các thầy, cô giáo trung tâm.
Quý đại biểu và các thầy, cô giáo trung tâm.

Tiếp theo, thầy giáo Lê Đình Vinh – Phó giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Tây Sơn đã lên báo cáo tình hình công tác cũng như các thành tích trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhìn chung, năm học 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp, Trung tâm GDNN – GDTX Tây Sơn đạt được các chỉ tiêu đầu năm đã đề ra.

Thầy Lê Đình Vinh phát biểu báo cáo tổng kết năm học 2023-2024.
Thầy Lê Đình Vinh phát biểu báo cáo tổng kết năm học 2023-2024.

Ngay sau đó là phần tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể và học viên có thành tích cao trong năm học 2023-2024. Qua đó, động viên tinh thần toàn thể cán bộ, thầy cô giáo, học viên trung tâm tiếp tục phát huy trong năm học tới.

Thầy Phù Quốc Tiến trao thưởng cho các em đạt danh hiệu "Học viên Giỏi".
Thầy Phù Quốc Tiến trao thưởng cho các em đạt danh hiệu “Học viên Giỏi”.
Thầy Lê Đình Vinh trao thưởng cho các tập thể thi đua đạt thành tích cao.
Thầy Lê Đình Vinh trao thưởng cho các tập thể thi đua đạt thành tích cao.

Trước khi bế mạc lễ Tổng kết năm học, đại diện cho toàn thể học viên niên khóa 2021-2024, bạn Phạm Đình Phước – học viên lớp 12A2 đã chia sẻ những cảm xúc trước khi rời xa trường, gửi tới các thầy cô những lời tri ân chân thành nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn đồng trang lứa.

Bạn Phạm Đình Phước - lớp 12A2 chia sẻ đôi lời trước khi kết thúc năm học cuối cùng.
Bạn Phạm Đình Phước – lớp 12A2 chia sẻ đôi lời trước khi kết thúc năm học cuối cùng.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học viên có những ngày nghỉ hè thật tuyệt vời; chúc các “sĩ tử” khối 12 sẽ có một mùa thi thật thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn.

Tác giả: Thầy Lê Thế Tân – Giáo viên Toán

 

Thông báo

TÀI LIỆU

Văn bản

Liên kết hệ thống

Liên kết hệ thống

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 122831
Scroll to Top
Scroll to Top