Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Trung tâm GDNN – GDTX tổ chức gặp mặt nữ viên chức và người lao động; tham quan đền thờ Đại tư đồ Võ Văn Dũng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Sau khi tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ viên chức và người lao động, đồng chí Lê Văn Quá – Phó Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ viên chức và người lao động Trung tâm trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành quả đạt được, đồng chí Lê Văn Quá – Phó Giám đốc tin tưởng đội ngũ nữ viên chức và người lao động Trung tâm sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Sau khi gặp mặt, Ban Nữ công đến tham quan và viếng thăm đền thờ Đại tư đồ Võ Văn Dũng tại thôn Phú Lâm, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Tác giả: Thầy Nguyễn Quang Minh – GV Trung tâm

Thông báo

TÀI LIỆU

Văn bản

Liên kết hệ thống

Liên kết hệ thống

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 122826
Scroll to Top
Scroll to Top