Trao học bổng và khen thưởng cho học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Sáng 02/10, Trung Tâm GDNN-GDTX huyện Tây Sơn đã trao 03 suất học bổng và khen thưởng cho 15 học viên lớp Trung cấp Công nghệ sinh học và Trung cấp Điện lạnh có thành tích học giỏi và khá HKI năm học 2022-2023, của Trường Cao đẳng Cơ điện- Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ mở tại Trung Tâm GDNN- GDTX huyện Tây Sơn, tổng trị giá trên 9 triệu đồng. Qua đó, động viên các học viên tự tin học tập và sau này sẽ là nguồn nhân lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Đất nước.

Trao học bổng cho học sinh

Phát biểu buổi lễ, Giám Đốc Trung Tâm nhấn mạnh, đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực, nhằm đồng hành, hỗ trợ kịp thời, động viên, khích lệ học viên của Trung Tâm đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đối với các em học viên cần tự tin trên con đường lĩnh hội tri thức, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Khen thưởng học sinh khá, giỏi

Tác giả: Cô Phan Thị Thanh Tâm – GV Tin học