Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Tây Sơn khai giảng năm học 2024-2025

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới diễn ra trên toàn quốc. Từ ngõ nhỏ cho đến khắp các địa bàn trong huyện Tây Sơn, đâu đâu cũng thấy các em học sinh náo nức tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường. Sáng ngày 5-9, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, Trung tâm GDNN-GDTX Tây Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Hòa trong không khí náo nức cờ hoa, hòa cùng nắng vàng của những ngày đầu thu là những lời ca tiếng hát rộn ràng chào mừng năm học mới 2024-2025 của các em học viên trong đội văn nghệ của Trung tâm.

Tham dự Lễ khai giảng năm học mới có Thầy Phù Quốc Tiến, BT chi bộ – GĐ Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và gần 300 học viên đã có mặt đông đủ.

Mở đầu Lễ khai giảng, các đại biểu, các thầy, cô giáo và các em học viên được nghe Thư chúc mừng năm học mới 2024 – 2025 của Chủ tịch nước Tô Lâm. Thầy Phù Quốc Tiến, BT chi bộ – GĐ Trung tâm – trong Diễn văn khai giảng đã khẳng định, năm học 2023-2024, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và học viên, Trung tâm GDNN-GDTX Tây Sơn đã đạt được những thành quả nổi bật, tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của ngành Giáo dục Bình Định, đồng thời cũng yêu cầu toàn thể Trung tâm không ngừng nỗ lực, thi đua, sáng tạo để hoàn thành tốt chương trình GDPT 2018 ở những năm đầu tiên của bậc THPT trong năm học mới 2024-2025.

Trong niềm hân hoan của không khí khai giảng, Thầy Phù Quốc Tiến – GĐ Trung tâm đã đánh những hồi trống mở đầu cho năm học mới, đánh dấu bước đi đầu tiên của năm học 2024 – 2025.

Buổi Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của địa phương, Trung tâm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng – ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng.

Tác giả: Thầy Lê Thế Tân – Giáo viên Toán